Gốc > Tiếng nói từ cơ sở > Tin tức >

Cụm Hoa-Liên –Song huyện Nghi Xuân tổ chức thành công hội thi Giáo viên giỏi huyện, năm học 2018 – 2019.

 
Cụm Hoa-Liên –Song tổ chức thành công hội thi Giáo viên giỏi huyện.
        Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 cấp tiểu học của Phòng GD-ĐT huyện Nghi Xuân và kế hoach Số: 153/GDNX Kế hoạch tổ chức Hội thi GV dạy giỏi cấp tiểu học, năm học 2018-2019, ngày 10 và 11 tháng 12 năm 2018, tại trường Tiểu học Cổ Đạm đã tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện.
       Mục đích của hội thi là:tuyển chọn, công nhận và suy tôn GV đạt danh hiệu GV dạy giỏi, tạo điều kiện để GV thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học và việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông.
      Nhằm khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện GV trong phong trào thi đua tự học và sáng tạo; phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong toàn ngành.
     Là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó giúp các nhà trường và mỗi GV có định hướng, kế hoạch để bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng Chuẩn nghề nghiệp GV tiểu học.
       Tại điểm thi ở Trường Tiểu học Cổ Đạm có 33 giáo viên dự thi trong đó có 26 giáo viên văn hoá và 7 giáo viên âm nhac, tiếng Anh. Mặc dù thời tiết mưa và lạnh nhưng sau hai ngày tranh tài hội thi đã thành công tốt đep..
                                                            
                              Một số hình ảnh của hội thi
3
 
7
 8

                                                 Nguỵ Minh ĐứcNhắn tin cho tác giả
Ngụy Minh Đức @ 09:25 12/12/2018
Số lượt xem: 360
Số lượt thích: 2 người (Nguyễn Thị Sen, Hoàng Thị Thu Giang)
 
Gửi ý kiến