Gốc > Chuyên đề: Hoạt động trải nghiệm > Tổ chức hoạt động >

English Speaking Festival năm học 2016-2017 của trường Tiểu học Sơn Tây

     Năm học này Câu Lạc Bộ Tiếng Anh của trường Tiểu học Sơn Tây đã hoạt động khá thường xuyên và được các em học sinh đã tham gia rất tích cực. Trong các buổi sinh hoạt hàng tháng các em đã rèn luyện cho mình các kĩ năng trong Tiếng Anh và đặc biệt là kĩ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh. Trong buổi giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh ngày 28 tháng 4 vừa qua các em đã thể hiện hết mình khả năng vận dụng vốn Tiếng Anh của mình. Với chủ đề hướng về đất nước nhân dịp giải phóng Miền Nam 30/4 Câu lạc bộ đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp

    Cùng tham dự buổi giao lưu có thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Viện, hai cô Phó Hiệu trưởng: cô Trần Thị Kiều Liên và cô Trần Thị Nhật, các thầy cô giáo dạy khối 3,4,5 và tất cả các em học sinh khối 3,4,5 .

    Buổi giao lưu có 3 đội chơi: Đội little Duck, đội  little Cat và đội little Rabbit.Mỗi đội gồm 7 học sinh đến từ tất cả các lớp trong khối 3,4,5

    Trong buổi giao lưu ba đội phải trải qua 3 phần chơi: Talk and answer Questions (Nói theo chủ đề và trả lời câu hỏi), Kim’s game (trò chơi xem tranh và viết từ)  và Talent  (phần thi tài năng). Ngoài ra còn có hai phần chơi dành cho khán giả. Các đội chơi đã thể hiện khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh và tỏa sáng nhiều năng khiếu về Tiếng Anh như hát, nhảy, múa, kể chuyện, làm MC, cũng như những hiểu biết về đất nước Việt Nam khá  tốt thông qua các phần thi.

     Trải qua 3 phần thi vô cùng sôi nổi và cũng hết sức hấp dẫn, với tinh thần đồng đội cao đội little Rabbit đã dành giải nhất với  22 ngôi sao, đội little duck đạt giải nhì với 21 ngôi sao và đội little cat đạt giải ba.

     Buổi giao lưu đã kết thúc với nhiều cảm xúc và ấn tượng đẹp đối với các em học sinh và các  thầy cô giáo. Hình ảnh các bạn giao tiếp bằng Tiếng Anh rất tự tin đã phần nào làm cho các bạn học sinh khác tăng ham muốn được nói Tiếng Anh và muốn được cùng tham gia vào các hoạt động. Mặc dù buổi sinh hoạt được tổ chức vào thời điểm gần cuối năm học nhưng đã nhận được những kết quả đáng mừng và đã khơi dậy trong lòng các em học sinh những ước mơ cho tương lai phía trước.

      Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

ach_clb_500

 

clb_500

 

clbb_500

 

clbbb_500

 

clbbbb_500

 

clbbbbbbb_500

 

clbbbbb_500

 

clbbbbbb_500

 

                                                                                           Người viết bài:

                                                                                             Lê Thị Lam

                                                                     Giáo viên tiếng Anh - Trường Tiểu học Sơn Tây

                                                                                      Hương Sơn - Hà Tĩnh


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Anh Sơn @ 22:04 04/05/2017
Số lượt xem: 554
Số lượt thích: 1 người (Lê Văn Hà)
 
Gửi ý kiến