Gốc > Mô hình dạy học mới > Mô hình VNEN >

Hương Sơn: Tổ chức giao ban Dạy học theo mô hình trường học mới VNEN cấp Tiểu học.

Vừa qua, Phòng GD&ĐT Hương Sơn đã tổ chức giao ban dạy học theo mô hình trường học mới VNEN cấp Tiểu học, dự buổi giao ban có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phụ trách giáo dục Tiểu học Phòng GD&ĐT, tổ cốt cán, CBQL, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên trực tiếp giảng dạy theo mô hình trường học mới cấp Tiểu học trong toàn huyện.

Tại buổi giao ban, các đại biểu đã được xem cách trang trí, tổ chức lớp học và dự 7 tiết dạy do các cô giáo trường Tiểu học Sơn Giang thể hiện.

fullsizerender_500_03

                      Trang trí lớp học VNEN tại trường Tiểu học Sơn Giang

fullsizerender_6_500

                                          Góc học tập

fullsizerender_5_500_01

                                          Góc cộng đồng

img_20151016_141628_1_500

                            Cô giáo Nguyễn Thị Lý – Trường Tiểu học Sơn Giang

Sau khi dự giờ, các đại biểu đã thảo luận đúc rút kinh nghiệm về hoạt động dạy của giáo viên, hoạt động học của học sinh và các logo trong tài liệu, các nội dung hỗ trợ hoạt động học tập của Hội đồng tự quản, trang trí lớp học VNEN.

img_20151016_163138_edit_500

                          Cô giáo Hà Thị Bích Liên – Phó trưởng phòng GD&ĐT

Phát biểu tại buổi giao ban cô giáo Hà Thị Bích Liên – Phó trưởng phòng GD&ĐT đã giải đáp những ý kiến, vướng mắc, khó khăn chưa thống nhất trong quá trình thực hiện mô hình trường học mới đồng thời đánh giá những kết quả đã đạt được, những tồn tại trong quá trình thực hiện và đưa ra một số giải pháp để thực hiện tốt công tác dạy học theo mô hình trường học mới VNEN trong thời gian tiếp theo.


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Giang Nam @ 14:26 22/10/2015
Số lượt xem: 1516
 
Gửi ý kiến