Gốc > Tiếng nói từ cơ sở > Tin tức >

Liên Đội trường Tiểu học Sơn Tây tổ chức thành công Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ"

 Thực hiện kế hoạch số 04 KH/LĐ  ngày 26 tháng 12 năm 2014 của Ban thường vụ Huyện đoàn Hương Sơn phối hợp với Phòng GD&ĐT ban hành kế hoạch tổ chức Hội thi” Chúng em kể chuyện Bác Hồ” huyện Hương Sơn năm 2015. Vào chiều ngày 30/01/2015 Liên đội Trường tiểu học Sơn Tây tổ chức hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ” cấp Liên đội.

        Đến dự với Hội thi có Ban giám Hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, hội phụ huynh học sinh và toàn thể các em học sinh trong Liên đội.

1

                                          Thầy Nguyễn Quang Viện - HT nhà trường khai mạc hội thi.


2_500_01

               Cô Trần Thị Kiều Liên- Phó HT nhà trường thông qua các quyết định và thể lệ hội thi.

        Tham gia Hội thi có 12 em đội viên được lựa chọn từ các chi đội của nhà trường, các thí sinh lần lượt tham gia phần thi kể chuyện. Các thí sinh đã thể hiện những mẩu chuyện nhỏ kể về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về tấm gương đạo đức, lối sống giản dị, lòng yêu nước của Bác như: "Bác Hồ đến với các cháu mồ côi ở trại Kim Đồng", "Bác chỉ muốn các cháu được học hành", "Ai ngoan sẽ được thưởng", "Quê hương nghĩa nặng tình sâu ", "Tình thương của Bác" hay "Từ đôi dép đến chiếc xe ô tô "...và trong đó có rất nhiều câu chuyện đã được các em trình bày khá ấn tượng, với cách kể truyền cảm để lại trong lòng người nghe những cảm xúc thiêng liêng về Bác.

 

3_500

 

3-2_500

 

3-3_500

 

3-4_500

Phần dự thi kể chuyện của học sinh trong Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”


4_500

 

4-2_500

Cảm xúc trào dâng của các thí sinh khi kể về Bác.


         Câu chuyện “Tình thương của Bác” với giọng kể hấp dẫn và đầy cảm xúc em Ly Na chi hội lớp 5A đã giành giải nhất của cuộc thi. Giải nhì thuộc về em Nguyễn Hồng Tuyên chi đội 4A, em Cao Anh Thư chi đội 4C. Hội thi trao 4 giải 3 và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia.


5-1

 

5-2

 

5-3

      Thầy Nguyễn Quang Viện trao giải cho các thí sinh.


         Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” của Liên đội Trường Tiểu học Sơn Tây đã thành công tốt đẹp, để lại trong lòng người xem những cảm xúc khó quên. Sự thành công của hội thi có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần bồi dưỡng niềm tin, ý thức học tập, rèn luyện cho các em đội viên trong toàn Liên đội, phấn đấu xây dựng mái trường thân yêu Tiểu học Sơn Tây ngày càng vững mạnh.

                                                                                               Người viết bài: Phạm Chí Công


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Anh Sơn @ 22:27 04/02/2015
Số lượt xem: 496
Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Thị Trung Châu)
 
Gửi ý kiến