NỘI DUNG CHÍNH

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Phan Duy Nghĩa)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  22 khách và 2 thành viên
 • Nguyễn Huy Dương
 • phanThij thanh huyền
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thích Mục nào nhất ?
  Thông báo, trao đổi
  Olympic Toán Tuổi thơ
  Tiếng nói từ cơ sở
  Mô hình dạy học mới
  Sau giờ lên lớp

  GHÉ ZÔ ! GHÉ ZÔ !

  • icon-new

  GDTH Hà Tĩnh

  Giáo dục tiểu học là cấp học nền móng của hệ thống giáo dục quốc dân, đây là cấp học vô cùng quan trọng để hình thành và phát triển nhân cách con người. Vì vậy nếu giáo dục tiểu học được triển khai tốt, chắc chắn, đúng hướng sẽ có tác động một cách bền vững tới các bậc học tiếp theo. Với tầm quan trọng như vậy, thời gian qua, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã tích cực tiếp cận đổi mới công tác quản lý chỉ đạo, đẩy mạnh ứng dụng các thành tựu của giáo dục trong nước và quốc tế đối với giáo dục tiểu học, để từng bước đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, như: Thực hiện Mô hình trường học mới Việt Nam – VNEN; Triển khai dạy học Tiếng Việt lớp 1 theo Tài liệu Công nghệ giáo dục; Áp dụng phương pháp “Bàn tay nặn bột”; Giáo dục Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch. Song song với việc thực hiện tốt các mô hình dạy học mới, giáo dục tiểu học Hà Tĩnh còn có những cách làm mới, sáng tạo của riêng mình, đó là: Xây dựng quy hoạch, mở rộng diện tích các nhà trường; Xây dựng thư viện trường học; Tổ chức bán trú cho học sinh; Tăng cường giáo dục kĩ năng sống; Đưa dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh vào các trường tiểu học. Những hoạt động này thật sự đã góp phần làm cho giáo dục tiểu học Hà Tĩnh phát triển một cách bền vững, là bước đi đầu tiên khả quan, thực sự có ý nghĩa tiếp cận mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT mà Nghị quyết số 29 của BCHTW khoá XI đã chỉ ra. Hành trình đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đang ở chặng đường đầu tiên, việc tiếp cận cái mới, tiên tiến từ bỏ cái cũ, cái không còn phù hợp là rất khó khăn. Khó khăn hơn là làm sao thực hiện thành công cái mới mà đạt được kết quả như mong đợi, đó là tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng giáo dục. Trên hành trình đổi mới và vượt khó này để thành công đòi hỏi sự nổ lực rất lớn của các nhà quản lý giáo dục, đặc biệt đội ngũ hiệu trưởng, giáo viên. Bên cạnh đó không thể thiếu sự đồng thuận, sự chung tay, tham gia tích cực của toàn xã hội./.

  Gốc > Tiếng nói từ cơ sở > Tin tức >

  LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN THỊNH TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO ĐỘI VIÊN - SAO NHI

  Trung thu trăng sánh như gương

  Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

           Vui tết – đón trăng-nhớ Bác Hồ .Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2018 tức ngày 12 tháng 8 Âm lịch, Liên Đội trường tiểu học Sơn Thịnh tổ chức Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp “ Vui hội trăng rằm” cho toàn thể học sinh .

  Buổi Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp “ Vui hội trăng rằm”  gồm có 4 phần:

  Phần 1: Nghe sự tích về tết trung thu.

  Phần 2: Nghe đọc thư của chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu.

  Phần 3: Tìm hiểu tết trung thu qua các câu hỏi:

  Phần 4: Phá cỗ trung thu.

          Buổi Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp “ Vui hội trăng rằm” đã đem đến cho các em niềm vui, sự phấn khởi  và những hình ảnh mang ý nghĩa sâu sắc. Các em sẽ quyết tâm học tập thật  tốt để  để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

                   Sau đây là một số hình ảnh của buổi HĐGDNGLL “ Vui hội trăng rằm”

   1_500_3592_500_2954_500_1885_500_1716_500_1301_500_360


  Nhắn tin cho tác giả
  Đoàn Thị Thu Hiền @ 21:07 22/09/2018
  Số lượt xem: 366
  Số lượt thích: 2 người (Phạm Thị Thu Hà, Đoàn Thị Thu Hiền)
  No_avatarf

  Thật tuyệt vời, chúc mừng TPT Đội nhé, phát huy phát huy

   
  Gửi ý kiến