Gốc > Tiếng nói từ cơ sở > Tin tức >

Ngày Hội ' Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên đoàn' Liên đội trường Tiểu học Sơn Tây.

      Thực hiện Hướng dẫn số 25 HD/HĐĐ ngày 19 tháng 3 năm 2015 của HĐĐ Hương sơn về tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn”; Thiết thực chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015), vào chiều ngày 26/3/2015 Liên đội trường Tiểu học Sơn Tây tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khỏe  – Tiến bước lên Đoàn” .

     Về dự Ngày hội có thầy giáo hiệu trưởng Nguyễn Quang Viện; cô giáo Trần Thị Kiều Liên, cô giáo Trần Thị Nhật- Phó hiệu trưởng nhà trường. Quý thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, đặc biệt ngày hội đón 491 học sinh nhà trường về tham dự đầy đủ.

5_500

                                   Thầy Nguyễn Quang Viện phát biểu khai mạc Ngày hội.


 Sau phần khai mạc các em đã được ôn lại truyền thống của Đoàn, khắc sâu cho các em những tấm gương của người Đoàn viên, tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu rèn luyện, học tập, giáo dục tinh thần kỷ luật, ý thức tập thể, tác phong nhanh nhẹn, chủ động trong các hoạt động của tập thể.

4_500_01

                                     Cô giáo Trần Thị Kiều Liên ôn lại lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


 Các lớp tham gia các trò chơi dân gian như: Thi múa hát tập thể, kéo co, nhảy dân vũ đặc biệt là cất lên những điệu hò, điệu ví nghe mát ngọt lòng người…

2_500_02


1_500_01                                                 Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 5A


3_500_01

     Cô giáo Trần Thị Kiều Liên phát động phong trào đưa Dân ca Ví, Giặm vào trường học.

         Ngày hội là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống 84 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, để Liên đội Tiểu học Sơn Tây luôn xứng đáng là cái “nôi” của tình đoàn kết, yêu thương, gắn bó và vươn lên.

                                                                                                      Phạm Chi CôngNhắn tin cho tác giả
Nguyễn Anh Sơn @ 14:19 30/03/2015
Số lượt xem: 1652
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến