NỘI DUNG CHÍNH

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Phan Duy Nghĩa)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  10 khách và 1 thành viên
 • phan duy khanh
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thích Mục nào nhất ?
  Thông báo, trao đổi
  Olympic Toán Tuổi thơ
  Tiếng nói từ cơ sở
  Mô hình dạy học mới
  Sau giờ lên lớp

  GHÉ ZÔ ! GHÉ ZÔ !

  • icon-new

  GDTH Hà Tĩnh

  Giáo dục tiểu học là cấp học nền móng của hệ thống giáo dục quốc dân, đây là cấp học vô cùng quan trọng để hình thành và phát triển nhân cách con người. Vì vậy nếu giáo dục tiểu học được triển khai tốt, chắc chắn, đúng hướng sẽ có tác động một cách bền vững tới các bậc học tiếp theo. Với tầm quan trọng như vậy, thời gian qua, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã tích cực tiếp cận đổi mới công tác quản lý chỉ đạo, đẩy mạnh ứng dụng các thành tựu của giáo dục trong nước và quốc tế đối với giáo dục tiểu học, để từng bước đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, như: Thực hiện Mô hình trường học mới Việt Nam – VNEN; Triển khai dạy học Tiếng Việt lớp 1 theo Tài liệu Công nghệ giáo dục; Áp dụng phương pháp “Bàn tay nặn bột”; Giáo dục Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch. Song song với việc thực hiện tốt các mô hình dạy học mới, giáo dục tiểu học Hà Tĩnh còn có những cách làm mới, sáng tạo của riêng mình, đó là: Xây dựng quy hoạch, mở rộng diện tích các nhà trường; Xây dựng thư viện trường học; Tổ chức bán trú cho học sinh; Tăng cường giáo dục kĩ năng sống; Đưa dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh vào các trường tiểu học. Những hoạt động này thật sự đã góp phần làm cho giáo dục tiểu học Hà Tĩnh phát triển một cách bền vững, là bước đi đầu tiên khả quan, thực sự có ý nghĩa tiếp cận mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT mà Nghị quyết số 29 của BCHTW khoá XI đã chỉ ra. Hành trình đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đang ở chặng đường đầu tiên, việc tiếp cận cái mới, tiên tiến từ bỏ cái cũ, cái không còn phù hợp là rất khó khăn. Khó khăn hơn là làm sao thực hiện thành công cái mới mà đạt được kết quả như mong đợi, đó là tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng giáo dục. Trên hành trình đổi mới và vượt khó này để thành công đòi hỏi sự nổ lực rất lớn của các nhà quản lý giáo dục, đặc biệt đội ngũ hiệu trưởng, giáo viên. Bên cạnh đó không thể thiếu sự đồng thuận, sự chung tay, tham gia tích cực của toàn xã hội./.

  Gốc > Những vấn đề chung > Khác >

  Trường TH Cương Gián 1 tổ chức uống thuốc tẩy giun định kì cho học sinh

  CÔNG TÁC TẨY GIUN ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH

    Thực hiện công văn số 34/TTPCSR - KST tỉnh Hà Tĩnh ngày 12 tháng 10 năm 2017 của TTYTDP huyện Nghi Xuân về việc tẩy giun cho học sinh TH đợt 2 năm2017

  Hôm nay, ngày 30/10/2017 thực hiện theo kế hoạch chung của toàn huyện trường Tiểu học Cương Gián I kết hợp với trạm y tế xã tổ chức tẩy giun đồng loạt cho toàn thể học sinh của trường. Với mục tiêu làm giảm cường độ nhiễm và tỷ lệ nhiễm giun ở học sinh tiểu học. Góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ và hành vi của học sinh về phòng chống bệnh giun sán và các biện pháp phòng chống các bệnh giun sán trong cộng đồng.

  Căn cứ vào danh sách số học sinh của từng lớp. Bộ phận phụ trách y tế trường học, cán bộ Trạm y tế xã và giáo viên chủ nhiệm các lớp đã tiến hành cho các em học sinh uống thuốc tẩy giun. Đảm bảo cho các em học sinh được uống thuốc theo đúng kế hoạch. Trong và sau khi uống thuốc tẩy giun các em đều được theo dõi sát, không có trường hợp nào xảy ra các tác dụng phụ do uống thuốc tẩy giun.

  Công tác tẩy giun cho học sinh là một việc làm cần thiết để tăng cường sức khỏe cho học sinh.Giúp cho các em có một sức khỏe tốt để có kết quả học tập ngày một tốt hơn.

  Sau đây là một số hình ảnh:

   

   

  image13_500

   

  image2_500_02

   

  image1_500

   

  image12_500


  Nhắn tin cho tác giả
  Uông Thị Huyền Trang @ 08:45 01/11/2017
  Số lượt xem: 208
  Số lượt thích: 12 người (Đinh Thị Thu Tình, Nguyễn Thị Hoa, Nguyễn Thanh Tâm, ...)
   
  Gửi ý kiến