NỘI DUNG CHÍNH

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Phan Duy Nghĩa)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  9 khách và 0 thành viên

  Điều tra ý kiến

  Bạn thích Mục nào nhất ?
  Thông báo, trao đổi
  Olympic Toán Tuổi thơ
  Tiếng nói từ cơ sở
  Mô hình dạy học mới
  Sau giờ lên lớp

  GHÉ ZÔ ! GHÉ ZÔ !

  • icon-new

  GDTH Hà Tĩnh

  Giáo dục tiểu học là cấp học nền móng của hệ thống giáo dục quốc dân, đây là cấp học vô cùng quan trọng để hình thành và phát triển nhân cách con người. Vì vậy nếu giáo dục tiểu học được triển khai tốt, chắc chắn, đúng hướng sẽ có tác động một cách bền vững tới các bậc học tiếp theo. Với tầm quan trọng như vậy, thời gian qua, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã tích cực tiếp cận đổi mới công tác quản lý chỉ đạo, đẩy mạnh ứng dụng các thành tựu của giáo dục trong nước và quốc tế đối với giáo dục tiểu học, để từng bước đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, như: Thực hiện Mô hình trường học mới Việt Nam – VNEN; Triển khai dạy học Tiếng Việt lớp 1 theo Tài liệu Công nghệ giáo dục; Áp dụng phương pháp “Bàn tay nặn bột”; Giáo dục Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch. Song song với việc thực hiện tốt các mô hình dạy học mới, giáo dục tiểu học Hà Tĩnh còn có những cách làm mới, sáng tạo của riêng mình, đó là: Xây dựng quy hoạch, mở rộng diện tích các nhà trường; Xây dựng thư viện trường học; Tổ chức bán trú cho học sinh; Tăng cường giáo dục kĩ năng sống; Đưa dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh vào các trường tiểu học. Những hoạt động này thật sự đã góp phần làm cho giáo dục tiểu học Hà Tĩnh phát triển một cách bền vững, là bước đi đầu tiên khả quan, thực sự có ý nghĩa tiếp cận mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT mà Nghị quyết số 29 của BCHTW khoá XI đã chỉ ra. Hành trình đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đang ở chặng đường đầu tiên, việc tiếp cận cái mới, tiên tiến từ bỏ cái cũ, cái không còn phù hợp là rất khó khăn. Khó khăn hơn là làm sao thực hiện thành công cái mới mà đạt được kết quả như mong đợi, đó là tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng giáo dục. Trên hành trình đổi mới và vượt khó này để thành công đòi hỏi sự nổ lực rất lớn của các nhà quản lý giáo dục, đặc biệt đội ngũ hiệu trưởng, giáo viên. Bên cạnh đó không thể thiếu sự đồng thuận, sự chung tay, tham gia tích cực của toàn xã hội./.

  Gốc > Tiếng Anh - Tin học > Tin học >

  HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN TÂY CÙNG HỌC TIN HỌC

    Giờ thực hành vẽ tranh sử dụng các công cụ vẽ đã học để vẽ tranh theo chủ đề minh chọn.

        Buổi thực hành được chia thành các nhóm, trong các nhóm là các cặp đôi, mỗi cặp đôi một máy phân công nhiệm vụ cho nhau để hoàn thành bức tranh của mình.

        Bên cạnh đó,với sự hướng dẫn của giáo viên và sự điều hành của các nhóm trưởng tạo sự thi đua từng nhóm trong tiết học, với việc học vẽ trên phần mềm Paint, học sinh rất có hứng thú, luôn sáng tạo ra những bức tranh phong phú tuyệt đẹp.

  Một số tranh vẽ của các em.

  Các cặp của nhóm 1: Vẽ về nơi em ở

  h1_500

   

  h2_500

   

  h3_500

  Các cặp của nhóm 2 vẽ về làng quê mùa xuân

  h4_500_01

   

  h5_500

   

  h6_500

   

  h8_500

  Các cặp của nhóm 3 vẽ về biển

  h9_500

  Các cặp đang hoàn thành tranh vẽ của mình

  h7_500_01  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Thu Hà @ 18:25 03/12/2017
  Số lượt xem: 298
  Số lượt thích: 2 người (Trần Thị Bình, Hoàng Thị Thùy)
  No_avatarf

   

  Học sinh vẽ đẹp quá. Chúc mừng cô trò nhé. Có đề về Logo đưa lên mục thách đấu chị em giải cho vui chị ơi

  No_avatarf

  Cam on cô Hoàng Thùy Nhe.

  No_avatarf

  Cac bai ve qua dep, 

   

   

   

   
  Gửi ý kiến