NỘI DUNG CHÍNH

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Phan Duy Nghĩa)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  9 khách và 0 thành viên

  Điều tra ý kiến

  Bạn thích Mục nào nhất ?
  Thông báo, trao đổi
  Olympic Toán Tuổi thơ
  Tiếng nói từ cơ sở
  Mô hình dạy học mới
  Sau giờ lên lớp

  GHÉ ZÔ ! GHÉ ZÔ !

  • icon-new

  GDTH Hà Tĩnh

  Giáo dục tiểu học là cấp học nền móng của hệ thống giáo dục quốc dân, đây là cấp học vô cùng quan trọng để hình thành và phát triển nhân cách con người. Vì vậy nếu giáo dục tiểu học được triển khai tốt, chắc chắn, đúng hướng sẽ có tác động một cách bền vững tới các bậc học tiếp theo. Với tầm quan trọng như vậy, thời gian qua, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã tích cực tiếp cận đổi mới công tác quản lý chỉ đạo, đẩy mạnh ứng dụng các thành tựu của giáo dục trong nước và quốc tế đối với giáo dục tiểu học, để từng bước đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, như: Thực hiện Mô hình trường học mới Việt Nam – VNEN; Triển khai dạy học Tiếng Việt lớp 1 theo Tài liệu Công nghệ giáo dục; Áp dụng phương pháp “Bàn tay nặn bột”; Giáo dục Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch. Song song với việc thực hiện tốt các mô hình dạy học mới, giáo dục tiểu học Hà Tĩnh còn có những cách làm mới, sáng tạo của riêng mình, đó là: Xây dựng quy hoạch, mở rộng diện tích các nhà trường; Xây dựng thư viện trường học; Tổ chức bán trú cho học sinh; Tăng cường giáo dục kĩ năng sống; Đưa dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh vào các trường tiểu học. Những hoạt động này thật sự đã góp phần làm cho giáo dục tiểu học Hà Tĩnh phát triển một cách bền vững, là bước đi đầu tiên khả quan, thực sự có ý nghĩa tiếp cận mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT mà Nghị quyết số 29 của BCHTW khoá XI đã chỉ ra. Hành trình đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đang ở chặng đường đầu tiên, việc tiếp cận cái mới, tiên tiến từ bỏ cái cũ, cái không còn phù hợp là rất khó khăn. Khó khăn hơn là làm sao thực hiện thành công cái mới mà đạt được kết quả như mong đợi, đó là tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng giáo dục. Trên hành trình đổi mới và vượt khó này để thành công đòi hỏi sự nổ lực rất lớn của các nhà quản lý giáo dục, đặc biệt đội ngũ hiệu trưởng, giáo viên. Bên cạnh đó không thể thiếu sự đồng thuận, sự chung tay, tham gia tích cực của toàn xã hội./.

  Gốc > Chuyên đề: Hoạt động trải nghiệm > Tổ chức hoạt động >

  SINH HOẠT LỚP KẾT HỢP TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO HỌC SINH CỦA TẬP THỂ LỚP 5C2- TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN AN

   

  SINH HOẠT LỚP KẾT HỢP TỔ CHỨC SINH NHẬT

  CHO HỌC SINH CỦA TẬP THỂ LỚP 5C2- TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN AN
               

   Sinh nhật- Đó là ngày mà một người đánh dấu sự có mặt của mình trên cõi đời. Buổi lễ sinh nhật được tổ chức nhằm kỷ niệm ngày thiêng liêng đó.

   Ở lứa tuổi học sinh tiểu học được tổ chức sinh nhật tại lớp, được đông đủ bạn bè tham dự là một niềm vui, niềm hạnh phúc lớn.
              Mỗi lần tổ chức sinh nhật là các em lại có cơ hội thể hiện các kĩ năng sống của mình như kĩ năng hợp tác, kĩ năng tổ chức hoạt động, kĩ năng giao tiếp…; giúp các em có niềm tin vào cuộc sống, và là động lực cho các em phấn đấu chăm ngoan học giỏi hơn. Tập thể  lớpp 5C2 đã thực hiện các tiết học sinh hoạt lớp kết hợp với tổ chức  lễ sinh nhật chung cho các em sinh cùng tháng để tăng thêm niềm vui và góp phần giáo dục kĩ năng sống cho các em nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn  diện .
            Sau đây là một số hình ảnh trong tiết học:

   20171204_164316_400_01

  20171204_164203_500

  20171204_164833_400_02

  20171117_100705_400

  Tin và ảnh: Hồ Thị Như


  Nhắn tin cho tác giả
  Hồ Thị Như @ 23:25 05/12/2017
  Số lượt xem: 80
  Số lượt thích: 13 người (Võ Thị Thu Hằng, Phan Thị Ánh Tuyết, Lê Thị Lan Anh, ...)
   
  Gửi ý kiến