Gốc > Tiếng nói từ cơ sở > Tin tức >

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH DƯỚI CỜ CỦA TRƯỜNG TH NAM HÀ THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

 

 
 
 
    Thực hiện công văn số 534 của PGD và ĐT TP Hà tĩnh về việc phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ. Trường tiểu học Nam Hà tổ chức lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ năm học 2019- 2020.
Mở đầu chương trình là điệu nhảy “ Panama” vui tươi, nhỉ nhảnh đón chào ngày mới của đội văn nghệ đến từ CLB âm nhạc của nhà trường.

  Tiếp theo là vở kịch “teacher’s happiness” niềm vui của cô của các bạn đến từ CLB tiếng Anh.

     Vở kịch đã đem lại cho quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cũng như các bạn học sinh ấn tượng sâu sắc về trình độ nói tiếng Anh của các bạn trong CLB cũng như sự diễn xuất tài tình của các nhân vật trong câu chuyện.

     Phát biểu tại lễ phát động, cô giáo Đặng Thị Tuyết Mai – phó hiệu trưởng nhà trường kêu gọi học sinh cũng như giáo viên toàn trường hãy dành thời gian, công sức tập trung học ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh. Cô chia sẽ: “học một ngoại ngữ mới chúng ta như sống thêm một cuộc sống mới. Chúng ta biết thêm về một nền văn hóa mới, đất nước mới và cuộc sống của con người nơi đây”, “ học để biết, học để làm việc, học để tự khẳng định mình”
      Sau bài phát biểu là bài nói tiếng Anh “ My Second Teacher” “ người mẹ thứ 2 của tôi” của bạn Diệu Linh lớp 5E.

      Với cách diễn đạt trôi chảy và phong thái tự tin bạn Diệu Linh đã mang đến buổi lễ phát động học tiếng Anh niềm cảm hứng học tiếng Anh cho các bạn học sinh cũng như cán bộ giáo viên trong nhà trường.
      Kết thúc chương trình là bài hát tiếng Anh “ Chalk Dust” “ Bụi Phấn”của 2 bạn Diệu Linh và Hà An đến từ CLB tiếng Anh của nhà trường.

    Buổi lễ chào cờ sang thứ hai và lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ năm học 2019- 2020 của trường tiểu học Nam Hà kết thúc trong sự hân hoan phấn khởi của các bạn học sinh. Hứa hẹn những thành quả mới, những thành tích học tập mới trong năm học 2019- 2020.

Nhắn tin cho tác giả
Tống Thị Thanh Bình @ 08:11 12/11/2019
Số lượt xem: 208
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến