Gốc > Tiếng nói từ cơ sở > Tin tức >

TH SƠN TRÀ - HƯƠNG SƠN: CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2019)

         “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Hưởng ứng các hoạt động chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), thầy - trò trường Tiểu học Sơn Trà đã tổ chức chuỗi các hoạt động ý nghĩa, thiết thực.         

           Phong trào thi đua dạy tốt - học tốt là hoạt động không thể thiếu trong nhà trường. Phát động tháng cao điểm nâng cao chất lượng dạy và học, nhà trường đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi (phần thi lý thuyết) với sự tham gia của 12 giáo viên trong trường, tổ chức các tiết dạy thao giảng có chất lượng. Bên cạnh việc tham gia viết, giải bài của học sinh trên các sân chơi, diễn đàn giáo dục và các tạp chí, hoạt động tham gia sân chơi các câu lạc bộ của nhà trường cũng luôn thu hút đông đảo học sinh tham gia, có nhiều bài giải chất lượng của các em được chủ nhiệm các câu lạc bộ đánh giá cao.

                                      HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ
                          THAM GIA CÁC CHUYÊN MỤC TOÁN TUỔI THƠ
TIẾT DẠY THAO GIẢNG TV1-CGD

 

                                  TIẾT DẠY THAO GIẢNG MÔN TIN HỌC

 

          Tiếp đến là hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ điểm “Biết ơn thầy, cô”. Với các tiết mục hát, múa, kể chuyện theo sách có nội dung về thầy cô và nhà trường rất đặc sắc của đội văn nghệ các lớp đã mang đến một không khí sôi nổi, vui tươi hướng đến ngày Lễ trọng đại của Ngành Giáo dục nói chung và của thầy trò trường tiểu học Sơn Trà nói riêng. Các tiết mục văn nghệ được đầu tư bài bản, công phu, thể hiện sự hồn nhiên, trong sáng của các em học sinh như một món quà hết sức ý nghĩa tri ân các thầy giáo, cô giáo nhân dịp Lễ 20/11.

                             HĐGDNGLL CHỦ ĐIỂM "BIẾT ƠN THẦY, CÔ"

 

                                HĐGDNGLL CHỦ ĐIỂM "BIẾT ƠN THẦY, CÔ"

 

                                             KỂ CHUYỆN THEO SÁCH

          Bên cạnh hoạt động văn hóa, văn nghệ, hoạt động thể dục thể thao cũng luôn thu hút sự tham gia của đông đảo các em học sinh nhà trường. Trong không khí thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường đã tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và sự phát triển toàn diện của học sinh. Hội khỏe thu hút hơn 60 lượt học sinh tham gia với 4 môn và 6 nội dung thi đấu.

                                    HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

 

                                        HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

             Nối tiếp là hoạt động tri ân các nhà giáo lão thành đang sinh sống trên địa bàn xã Sơn Trà. Đây là dịp để tập thể nhà trường bày tỏ sự biết ơn những thầy cô giáo thế hệ đi trước - những người tiên phong đi đầu trong sự nghiệp “trồng người” của xã nhà, góp phần đào tạo nên những con người có ích cho xã hội, cho địa phương.

                                     TẶNG QUÀ CHO CÁC NHÀ GIÁO LÃO THÀNH
                                TẶNG QUÀ CHO CÁC NHÀ GIÁO LÃO THÀNH

         Kết thúc chuỗi hoạt động là buổi meeting kỷ niệm được Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND, UBMTTQ xã tổ chức rất ý nghĩa, ấm cúng thể hiện sự quan tâm của xã nhà đối với các thế hệ thầy cô giáo đang công tác tại địa phương.

                                   LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG TẶNG QUÀ

 

 

  
                                     TIẾT MỤC VĂN NGHỆ TẠI BUỔI LỄ

 

                                           TIẾT MỤC VĂN NGHỆ TẠI BUỔI LỄ

Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Anh Sơn @ 09:44 21/11/2019
Số lượt xem: 120
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến