Gốc > Tiếng nói từ cơ sở > Tin tức >

TỔ 2 TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC LỘC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ TIẾT ĐỌC SÁCH THƯ VIỆN

TỔ CHUYÊN MÔN 2 TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TIẾT CHUYÊN ĐỀ ĐỌC SÁCH THƯ VIỆN

    Lập thành tích chào mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam22/12. Thực hiện kế hoạch của Nhà trường và Tổ chuyên môn. Sáng thứ Năm, ngày 06/12/2018, Tổ chuyên môn 2, Trường Tiểu học Phúc Lộc đã tổ chức một tiết Đọc sách thư viện (Hoạt động Đọc to nghe chung) do cô giáo Lê Thị Niềm ( lớp2C) thực hiện. Tham dự tiết dạy có 2 Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn cùng các giáo viên trong tổ 2.

          Tiết học gồm hai hoạt động chính:

          Hoạt động 1: Đọc to nghe chung

          Hoạt động 2: Hoạt động mở rộng

          Trước khi vào hoạt động chính, giáo viên đã cho học sinh nhắc lại nội quy thư viện cũng như mã màu ưu tiên của khối lớp mình. Cuốn sách được lựa chọn trong tiết đọc khá hấp dẫn với những nhân vật là các con vật gần gũi, đáng yêu cùng với những lời đối thoại gây thích thú cho người nghe đã thu hút được học sinh cũng như người tham dự vào tiết đọc. Bước sang hoạt động mở rộng, giáo viên đã lựa chọn hình thức Sắm vai, rất phù hợp với câu chuyện vừa đọc. Qua phần chia sẻ, chúng tôi thấy học sinh sắm vai khá tự nhiên, chủ động, không cứng nhắc như lời thoại trong truyện. Giáo viên còn tạo điều kiện để học sinh cả lớp được chia sẻ với từng nhóm để các em học học tập lẫn nhau.

          Nhìn chung giáo viên đã thực hiện đúng quy trình của hoạt động Đọc to nghe chung. Qua tiết dạy, tổ chuyên môn đã tiến hành chia sẻ, đúc rút kinh nghiệm cũng như tiếp thu ý kiến chỉ đạo của chuyên môn Nhà trường để giúp cho tiết đọc sách thư viện ngày càng đạt chất lượng cao hơn.

 Sau đây là một số hình ảnh của tiết dạy:

 

 

Người đưa tin và hình ảnh: cô giáo Trần Thị Thu Hoài- tổ trưởng tổ 2.


Nhắn tin cho tác giả
Đặng Thu Hà @ 16:23 09/12/2018
Số lượt xem: 159
Số lượt thích: 1 người (Đặng Thu Hà)
 
Gửi ý kiến