NỘI DUNG CHÍNH

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Phan Duy Nghĩa)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  9 khách và 1 thành viên
 • Nguyễn Đức Cường
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thích Mục nào nhất ?
  Thông báo, trao đổi
  Olympic Toán Tuổi thơ
  Tiếng nói từ cơ sở
  Mô hình dạy học mới
  Sau giờ lên lớp

  Ảnh ngẫu nhiên

  Anhr1.JPG Beauty1557707175580.JPG Beauty1557793189242.JPG Beauty1557792932660_1.JPG IMG20190419163021.jpg IMG20190419162910.jpg IMG_0087.JPG IMG_0102.JPG 20190419_164002.jpg IMG_1555691532694_1555691668851.jpg 20190412_084003.jpg Hiens_mau.jpg Hien_mau.jpg TTKP.jpg Ket_nap_doi.jpg Ghthap_huong.jpg Gh_thap_huong.jpg Gh_tap_the.jpg Gh9.jpg Gh8.jpg

  GHÉ ZÔ ! GHÉ ZÔ !

  • icon-new

  GDTH Hà Tĩnh

  Giáo dục tiểu học là cấp học nền móng của hệ thống giáo dục quốc dân, đây là cấp học vô cùng quan trọng để hình thành và phát triển nhân cách con người. Vì vậy nếu giáo dục tiểu học được triển khai tốt, chắc chắn, đúng hướng sẽ có tác động một cách bền vững tới các bậc học tiếp theo. Với tầm quan trọng như vậy, thời gian qua, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã tích cực tiếp cận đổi mới công tác quản lý chỉ đạo, đẩy mạnh ứng dụng các thành tựu của giáo dục trong nước và quốc tế đối với giáo dục tiểu học, để từng bước đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, như: Thực hiện Mô hình trường học mới Việt Nam – VNEN; Triển khai dạy học Tiếng Việt lớp 1 theo Tài liệu Công nghệ giáo dục; Áp dụng phương pháp “Bàn tay nặn bột”; Giáo dục Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch. Song song với việc thực hiện tốt các mô hình dạy học mới, giáo dục tiểu học Hà Tĩnh còn có những cách làm mới, sáng tạo của riêng mình, đó là: Xây dựng quy hoạch, mở rộng diện tích các nhà trường; Xây dựng thư viện trường học; Tổ chức bán trú cho học sinh; Tăng cường giáo dục kĩ năng sống; Đưa dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh vào các trường tiểu học. Những hoạt động này thật sự đã góp phần làm cho giáo dục tiểu học Hà Tĩnh phát triển một cách bền vững, là bước đi đầu tiên khả quan, thực sự có ý nghĩa tiếp cận mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT mà Nghị quyết số 29 của BCHTW khoá XI đã chỉ ra. Hành trình đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đang ở chặng đường đầu tiên, việc tiếp cận cái mới, tiên tiến từ bỏ cái cũ, cái không còn phù hợp là rất khó khăn. Khó khăn hơn là làm sao thực hiện thành công cái mới mà đạt được kết quả như mong đợi, đó là tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng giáo dục. Trên hành trình đổi mới và vượt khó này để thành công đòi hỏi sự nổ lực rất lớn của các nhà quản lý giáo dục, đặc biệt đội ngũ hiệu trưởng, giáo viên. Bên cạnh đó không thể thiếu sự đồng thuận, sự chung tay, tham gia tích cực của toàn xã hội./.

  Gốc > Tiếng nói từ cơ sở > Sự kiện >

  TRƯỜNG TH&THCS SƠN LĨNH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018- 2019

       
          Thực hiện theo Quyết định số 2315/ QĐ- UBND ngày 03/8/2018 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc ban hành khung biên chế năm học , thực hiện các văn bản hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019 của sở GD&ĐT tỉnh , phòng GD&ĐT Hương Sơn. Hôm này, ngày 31/5/2019, tập thể cán bộ, giáo viên công nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trường TH&THCS Sơn Lĩnh long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2018- 2019 thành công tốt đẹp.
           Nhanh quá! Khi tiếng ve kêu hối thúc giục mù hè quay trở lại, trên cây những chùm phượng đốt cháy một khoảng trời thì cũng chính là dấu hiệu cho một năm học nữa khép lại. 
  Năm học vừa qua thầy và trò trường TH&THCS Sơn Lĩnh đã cố gắng nổ lực hết mình trong công tác giảng dạy của thầy  và học tập của trò. Thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua do bộ, ngành đề ra và đạt được những kết quả đáng khích lệ; Cảm ơn các tổ chức chính quyền đoàn thể, cấp ủy Đảng địa phương; cảm ơn sự quan tâm của chi bộ, BGH nhà trường đã luôn bên cạnh hỗ trợ cùng hành động và giúp đỡ , tháo gỡ những vướng mắc với đội ngũ tập thể sư phạm nhà trường và các em học sinh để đưa nhà trường đạt nhiều thành tích đáng trân trọng.
  Kính thưa quý vị! trong bộn bề công việc , nhưng với sự quan tâm đặc biệt đến sự nghiệp giáo dục của của đia phương nói chung và của trường TH&THCS Sơn Lĩnh nói riêng , các vị lãnh đạo đầu ngành các cơ quan đoàn thể cấp xã đã có mặt trong ngày Lễ Tổng kết năm học Và có những đóng góp cũng như ghi nhận các thành quả của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh trường TH&THCS Sơn Lĩnh. 
  Nhìn lại quá trình làm việc sau tròn một năm học, thầy và trò trường TH&THCS sơn lĩnh đã gặt hái được nhiều thành công vượt trội: HT công nhận 25/31 Gv đạt danh hiệu GVDG cấp trường; cô giáo lê Thị Thanh Nga đạt tốp đầu của những GV có chữ viết đẹp tại Ngày Hội giao lưu Em là học sinh TH; có 6 CBQL,GV có SKKN đạt bậc 3, bậc 4 cấp huyện; 02 cán bộ quản lí được Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng các cấp xem xét và công nhận danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở; 25 CB,GV, CNV được Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đề nghị UBND huyện tuyên dương, khen thưởng HTXSNV;Về học sinh có em lê Thị Mỹ Hảo đạt giải 3 cấp tỉnh môn Ngữ văn; 27 hs đạt học sinh giỏi cấp huyện . Trong đó có: 5 giải nhì, 7 giải ba, 15 giải KK; có 7 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp TTXS (4A, 5A, 1A, 2B, 7B, 8A,7B) 
   
  Chào tạm biệt năm học 2018- 2019, chúng ta cùng nói lời chai tay tạm biệt với 49 bông hoa lớp 9 của nhà trường , nay đã hoàn thành CT bậc học THCS. Chúc tất cả các em ở môi trường mới với những thách thức mới và cơ hội mới ở cổng trường THPT nhanh chóng thành đạt với những ước mơ hoài bão mà các em đã chọn 
  Chia tay các em khối 9, tập thể sư phạm nhà trường , khối THCS xin nhiệt liệt đón nhận và chúc mừng 45 em học sinh lớp 5 vừa HTCTTH để lên với bậc học mới. bậc THCS. 
  Chúc tất cả các em học sinh trường TH&THCS Sơn Lĩnh hưởng trọn niềm vui , niềm hạnh phúc trong những ngày hè. Thực sự lớn khôn trong kì nghĩ để tiếp tục chuẩn bị cho mọi hành trang tốt nhất để bước vào năm học mới , năm học 2019- 2020.
  Vậy là năm học 2018- 2019 thực sự kết thúc. Song, Mỗi thầy cô giáo , mỗi một em học sinh chúng ta hãy tin tưởng rằng: Dẫu thời gian của năm học có đi qua, nhưng những gì mà mỗi thầy cô giáo, các em học sinhđã làm được trong năm học nayfsex mãi mãi là những dấu ấn hạnh phúc và vinh quang trong mỗi tâm hồn thầy cô giáo, trõng mỗi một em học sinh nhà trường.
  Cuối cùng , thay mặt cho tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh TH&THCS, một lần nữa cho phép tôi chân thành cảm ơn sự có mặt cảu các quý vị đại biểu. Sự có có mặt cảu các quý vị đại biểu trong buổi lễ này là nguồn động viên là niềm khích lệ rất lớn đối với thầy và trò chúng tôi. Xin kính chúc các đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy , các cô một kì nghỉ hè bình an, hạnh phúc và đầy may mắn. Chúc tất cả các em học sinh trong toàn trường một kì nghỉ hè thật thoải mái, thật vui tươi, luôn luôn vâng lời dạy bảo của cha mẹ, anh chị và không quên nhiệm vụ ôn tập trong hè, chuẩn bị tốt, đầy đủ mọi hành trang chào năm học mới. 
  Xin trân trọng cảm ơn!

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Thị Thu Hương @ 23:11 31/05/2019
  Số lượt xem: 11
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến