Gốc > Tiếng nói từ cơ sở > Tin tức >

TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN LỘC- CAN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ TIẾNG ANH CÁP CỤM

       Hưởng ứng phong trào tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, chiều 8/11, tại trường tiểu học Yên Lộc - Can Lộc đã tổ chức chuyên đề môn Tiếng Anh cấp cụm.

      Tham gia chuyên đề có đông đủ giáo viên dạy môn Tiếng Anh trong cụm Thượng Can. Cô giáo Trần Thị Hiền đã tiến hành tiết HĐGD được chuyển từ tiết dạy trong chương trình môn Tiếng Anh lớp 4. Các hoạt động diễn ra nhẹ nhàng, tự nhiên, thu hút sự tham gia hoạt động của HS trong suốt 40 phút. Tiết hoạt động được GV tham gia chuyên đề chia sẻ góp ý về mặt chuyên môn cũng như hình thức tổ chức và tất cả GV đều đánh giá cao hiệu quả mà tiết hoạt động đã mang lại. Đó là: đảm bảo về mặt kiến thức; HS có kĩ năng nghe, nói tốt đồng thời tạo cho học sinh sự mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Đặc biệt, GV đã vận dụng nhuần nhuyễn, sáng tạo các hình thức tổ chức dạy học theo mô hình trường học mới với phương pháp dạy học đặc thù của môn Tiếng Anh. 

       Với phương pháp dạy học này, cô giáo Trần Thị Hiền đã truyền cảm hứng dạy- học Tiếng Anh cho học sinh cũng như giáo viên tham gia tiết học. Chắc chắn rằng sau chuyên đề này những người tham gia chuyên đề có thêm kinh nghiệm trong dạy - học nói chung và trong dạy- học Tiếng Anh nói riêng.

    Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động chuyên đề:

nh_c_hin_v_hs_vn_ng_500

 

nh_c_hin_v_hs_vn_ng_2_500

nh_c_hin_v_hs_nam_500

nh_hi_chi_tr_chi_500

 

nh_c_hin_v_ngn_h_500

 

nh_cc_c_tham_gia_cd_500

 

 Bài và ảnh: Lê Thị Việt- GV trường TH Yên Lộc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nhắn tin cho tác giả
Phạm Thị Huế @ 23:02 10/11/2019
Số lượt xem: 236
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến