Gốc > Mô hình dạy học mới > Mô hình VNEN >

Vận dụng tốt phương pháp dạy học Mĩ thuật mới của Đan Mạch

 Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD & ĐT huyện Hương Sơn về vận dụng phương pháp dạy học mới của Đan Mạch vào chương trình hiện hành cấp Tiểu học, trường Tiểu học Sơn Bình đã tổ chức vận dụng phương pháp mới này vào giảng dạy cho học sinh lớp 4-5. Bước đầu vào tiết học các em rất hào hứng, phấn khởi và tự tin với hoạt động mới và được thể hiện phong cách của mình.

  Các em đã biết sử dụng tất cả các giác quan để học tập, vẻ màu sắc đường nét....trên nền nhạc . Được kết nối âm nhạc với hội họa và hoạt động cơ thể, các em được trao đổi, hợp tác trong suốt quá trình học tập. Kết thúc phần vẽ màu phối hợp, các em bắt tay vào trang trí sản phẩm mà mình yêu thích với chủ đề: " Thiên nhiên tươi đẹp" .

 Theo dõi quá trình hoạt động của các em chúng ta cảm nhận được các em có đầy cảm hứng và niềm đam mê khi được thể hiện điều mình mong muốn. Đến phần trương bày và thưởng thức sản phẩm của mình, các em được chia sẻ, giao lưu ý tưởng với bạn befvaf được học hỏi lẫn nhau với những suy nghĩ hồn nhiên và đầy hấp dẫn. 

 Buổi học kết thúc và thành công tốt đẹp, trong niềm vui của thầy giáo Lê Đình Tiệp cùng với tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh thân yêu. Hy vọng với kết quả bước đầu sẽ có nhiều tiết dạy khác thành công và tốt đẹp hơn nữa để thõa mãn sức sáng tạo của học sinh trường Tiểu học Sơn Bình.


Nhắn tin cho tác giả
Đinh Thị Xuyến @ 09:53 07/04/2015
Số lượt xem: 702
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến